Top 10 người đẹp quần vợt thế giới: tài năng và quyến rũ

Người đẹp quần vợt không chỉ sở hữu số đo 3 vòng cực nuột, thân hình bốc lửa mà tài năng cũng vào hàng “đỉnh của chóp”. Cùng xem những cái tên nào đang lọt top và ngắm nhìn body vạn người mê này nào.

Top 10 người đẹp quần vợt thế giới 2023

Dưới đây là danh sách top 10 người đẹp tennis thế giới (không theo thứ tự cụ thể) trong năm vừa qua.

1. Maria Sharapova (Nga) – Top người đẹp quần vợt

Maria Sharapova là một tay vợt quần vợt chuyên nghiệp người Nga, giành được năm chức vô địch đơn nữ Grand Slam và 36 danh hiệu đơn nữ WTA. Cô đã giải nghệ vào năm 2020 vì các vấn đề liên quan đến cơ vai. Đây cũng là Tay vợt nữ giành nhiều tiền thưởng nhất,

Người đẹp quần vợt
Maria Sharapova

2. Ana Ivanovic (Serbia) – Tay vợt nữ xinh đẹp

Ana Ivanovic là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Serbia. Cô đã giành được một chức vô địch Grand Slam đơn nữ tại giải Pháp mở rộng năm 2008 và giành tổng cộng 15 danh hiệu đơn nữ trong sự nghiệp của mình.

Người đẹp Ivanovic đã giải nghệ khỏi quần vợt vào năm 2016 và hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.

Top người đẹp quần vợt
Ana Ivanovic

3. Eugenie Bouchard (Canada) – Người đẹp quần vợt nổi tiếng

Eugenie Bouchard là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Canada. Cô đã đạt đến vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng WTA và giành được một suất vào chung kết đơn nữ tại giải Wimbledon năm 2014. Dù sau đó cô đã trải qua nhiều thăng trầm và hiện đang đánh thi đấu ở cấp độ thấp hơn. nhưng cô nàng với cách mix chân váy tennis huyền thoại vẫn để lại ấn tượng khó quên.

Người đẹp quần vợt nổi tiếng
Eugenie Bouchard

4. Caroline Wozniacki (Đan Mạch)

Caroline Wozniacki là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Đan Mạch. Cô đã đạt vị trí số 1 thế giới trong bảng xếp hạng WTA và giành được một chức vô địch Grand Slam tại giải Úc mở rộng năm 2018 – 1 trong 4 giải quần vợt lớn nhất thế giới.

Wozniacki đã giải nghệ vào tháng 1 năm 2020. Ngoài quần vợt, cô còn nổi tiếng với vẻ đẹp và là một trong những người mẫu thời trang hàng đầu của Đan Mạch.

Người đẹp quần vợt hot nhất
Caroline Wozniacki

5. Simona Halep (Romania) – 1 trong những tay vợt nữ đẹp nhất thế giới

Simona Halep là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Romania. Cô đã đạt được vị trí số 1 thế giới trong bảng xếp hạng WTA và giành được hai chức vô địch Grand Slam đơn nữ tại giải Pháp mở rộng năm 2018 và giải Wimbledon năm 2019.

Halep được đánh giá cao về phong độ, tốc độ và kỹ năng di chuyển trên sân.

Những người đẹp quần vợt hàng đầu thế giới
Simona Halep

6. Garbine Muguruza (Tây Ban Nha)

Garbine Muguruza là một tay vợt quần vợt chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Cô đã giành được hai chức vô địch Grand Slam đơn nữ tại giải Pháp mở rộng năm 2016 và giải Wimbledon năm 2017.

Muguruza được biết đến với phong cách chơi tấn công và có sức mạnh với cú đánh forehand.

Top 10 người đẹp quần vợt
Garbine Muguruza

7. Dominika Cibulkova (Slovakia) – Người đẹp quần vợt hot nhất

Dominika Cibulkova là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Slovakia. Cô đã giành được 8 danh hiệu đơn nữ WTA và đạt vị trí cao nhất là số 4 thế giới trong bảng xếp hạng WTA.

Cibulkova đã giải nghệ vào tháng 5 năm 2019 và hiện đang làm việc trong lĩnh vực thời trang và giáo dục.

Những tay vợt nữ đẹp nhất thế giới
Dominika Cibulkova

8. Petra Kvitova (Cộng hòa Séc) – Xinh đẹp và tài năng

Petra Kvitova là một tay vợt quần vợt chuyên nghiệp người Cộng hòa Séc. Cô đã giành được hai chức vô địch Grand Slam đơn nữ tại giải Wimbledon năm 2011 và năm 2014. Kvitova được biết đến với cú đánh forehand mạnh mẽ và phong cách chơi tấn công.

Ngoài quần vợt, cô còn rất nổi tiếng với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và là một trong những tay vợt nữ hàng đầu thế giới.

9. Sabine Lisicki (Đức) – Người đẹp với thân hình nóng bỏng

Sabine Lisicki là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Đức. Cô đã đạt được vị trí cao nhất là số 12 thế giới trong bảng xếp hạng WTA và giành được một suất vào chung kết đơn nữ tại giải Wimbledon năm 2013.

Lisicki được biết đến với cú giao bóng mạnh và phong cách chơi tấn công. Cô đã giải nghệ vào tháng 12 năm 2018.

Các tay vợt nữ xinh đẹp
Sabine Lisicki

10. Sorana Cirstea (Romania)

Sorana Cirstea là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Romania. Cô đã đạt vị trí cao nhất là số 21 thế giới trong bảng xếp hạng WTA và giành được một danh hiệu đơn nữ WTA.

Cirstea được biết đến với phong cách chơi tấn công và có cú giao bóng mạnh. Cô đã thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2006 và vẫn đang thi đấu tích cực.

người đẹp quần vợt hàng đầu thế giới
Sorana Cirstea

Các tay vợt nữ xinh đẹp làng thể thao Việt Nam

Bên cạnh những những người đẹp quần vợt hàng đầu thế giới thì làng thể thao Việt Nam cũng có nhiều cái tên đáng chú ý cả về nhan sắc và tài năng như:

  • Lý Hoàng Nam (sinh năm 1997)
  • Trịnh Linh Giang (sinh năm 2000)
  • Nguyễn Phan Yên Tích (sinh năm 2000)
  • Ngô Thị Thanh Loan (sinh năm 1995)
  • Trần Thụy Thanh Trúc (sinh năm 1993)

Lời kết

Trên đây là danh sách 10 cái tên người đẹp quần vợt thế giới được yêu thích nhất. Cùng nhìn ngắm vẻ đẹp và tài năng tỏa sáng này để thêm năng lượng tích cực mỗi ngày đi nào. Còn nếu muốn ngắm nhìn các nam thần của mình thì VÀO ĐÂY.

Viết một bình luận