Vì sao nhiều người chọn Euro2024 thay thế cho Whoscored.com

Nhiều người hâm mộ thể thao đang dần lựa chọn iEuro2024 thay thế cho Whoscored.com. Tìm hiểu website iEuro2024 com để hiểu được lý do giúp trang web nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người sử dụng.

Lượt truy cập tại iEuro2024 đang gia tăng đáng kể trong thời gian gần đây

Sau nhiều năm đầu tư và làm việc nghiêm túc, iEuro2024 đã gặt hái được những trái ngọt đầu tiên. Lượt truy cập website đang có dấu hiệu gia tăng tích cực so với cùng kỳ năm ngoái.

trang-chu-ieuro2024-com
Trang chủ iEuro2024.com

Sinh sau đẻ muộn, so với các ông lớn đã có chỗ đứng rõ ràng trên thị trường, hành trình khẳng định bản thân của iEuro2024 gặp nhiều khó khăn hơn. Yêu cầu về sự sáng tạo, thoát khỏi lối mòn là một trong những áp lực lớn nhất mà đội ngũ biên tập viên đã gặp phải.

Hướng tới đối tượng là người hâm mộ trong nước, trang web luôn chú trọng quan tâm đến nhu cầu và thị hiếu của nhóm khách hàng này. Cũng nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu iEuro2024 đã dần quen thuộc và đến gần hơn với công chúng người Việt.

Vì sao nhiều người chọn iEuro2024 thay thế cho Whoscored.com

Whoscored.com được biết đến là một trong những cổng thông tin giải trí hàng đầu thế giới. Trang web được biết đến như một công cụ giúp nắm bắt tin tức từ các mùa giải bóng đá hàng đầu.

whoscore
Giao diện trang Whoscored

Mặc dù Whoscored là một nền tảng uy tín nhưng không quá phổ biến ở nước ta. Ngôn ngữ mặc định bằng tiếng Anh và chỉ hướng tới các mùa giải lớn, đây là một trong những yếu điểm khiến website không chiếm được thiện cảm của fan bóng đá trong nước.

Thị trường Việt Nam đa dạng với fan hâm mộ ở nhiều lứa tuổi, khác nhau về trình độ, nghề nghiệp. Với niềm đam mê thể thao, nhu cầu nắm bắt thông tin bóng đá chuẩn xác, nhanh chóng ngày càng gia tăng.

Không chỉ là các mùa giải quy mô lớn hàng đầu thế giới như World cup, Cup C1 v.v… các giải bóng đá trong nước và khu vực cũng rất được quan tâm. Việc tìm kiếm nguồn thông tin các giải đấu quy mô nhỏ qua kênh quốc tế là vô cùng khó khăn đối.

ty-so-bong-da-tai-ieuro2024-com
iEuro2024 có tích hợp tỷ số online cho người hâm mộ

Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người dân Việt, iEuro2024 mang đến cho người dùng một kênh riêng biệt. Được Việt hóa 100%, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận mà gặp bất kỳ trở ngại về ngôn ngữ.

Các giải đấu với quy mô trong nước và khu vực cũng được chú trọng. Những sự kiện hot luôn được cập nhật nhanh chóng và tổng hợp thành chuyên mục riêng để người dùng dễ dàng nắm bắt.

Người Việt có thể tìm kiếm gì tại iEuro2024?

Sử dụng hoàn toàn tiếng Việt, đây là điểm cộng lớn giúp trang web chiếm được ưu thế. Với thiết kế khoa học và dễ thao tác, thế giới thể thao đều có thể nằm gọn trong thiết bị di động của bạn.

iEuro2024 mang đến những tiện ích dành riêng cho người Việt. Ngoài sự kiện liên quan đến lịch sử UEFA Euro, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin:

  • Lịch thi đấu
  • Số liệu thống kê
  • Nước chủ nhà
  • Top cầu thủ
  • Top ghi bàn
  • Tin bóng đá

Với tin bóng đá, nội dung được phát triển đồng đều và được phân định rõ ràng thành bóng đá trong nước và thế giới. Các sự kiện hot nhất đều được cập nhật liên tục, tự động theo thời gian thực để người dùng dễ dàng nắm bắt.

lich-thi-dau-tai-ieuro2024-com
Giao diện lịch thi đấu tại iEuro2024

Ngoài ra, iEuro2024 còn sản xuất các video highlight trận đấu, đảm bảo người hâm mộ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nổi bật nào. Các câu chuyện bên lề cũng được khai thác triệt để nhằm mang lại góc nhìn đa chiều và thú vị hơn.

Kết luận

Với nhiều tính năng phù hợp với thị hiếu người Việt, iEuro2024 đang nhận được những đánh giá tích cực. Truy cập trang web để không bỏ lỡ các tin tức bóng đá trong và ngoài nước.

Viết một bình luận