Điều khoản & Điều kiện

Tructieptennis.com chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Hành động truy cập trang và sử dụng dịch vụ được cung cấp đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân thủ theo các Điều khoản & Điều kiện mà chúng tôi đưa ra, bao gồm:

#1 Độ tuổi sử dụng Tructieptennis.com

Tructieptennis.com phù hợp với người xem từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự và tự chịu trách nhiệm cho quyết định của mình.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi phát sinh rủi ro và pháp lý liên quan khi người dùng cố tình truy cập dù chưa đủ tuổi.

#2 Bảo mật thông tin

Tructieptennis.com không chia sẻ thông tin cá nhân, lịch sử duyệt web của  người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ các cơ quan tư pháp và hành pháp.

Với dữ liệu do người dùng công bố bao gồm bình luận tại trang, bài đăng, Tructieptennis.com có toàn quyền sử dụng cho mục tiêu lợi nhuận và phi lợi nhuận. Việc sử dụng các thông tin này không cần sự cho phép từ phía người dùng.

#3 Quyền sở hữu trí tuệ

Mọi thông tin do Tructieptennis.com chia sẻ đều thuộc quyền sở hữu của trang. Mọi hành vi xâm phạm quyền này sẽ bị xử lý theo quy định.

Bạn không được phép sap chép, chỉnh sửa, lưu trữ hoặc xuất bản với mục đích phi lợi nhuận hoặc lợi nhuận khi chưa được Tructieptennis.com chấp thuận bằng văn bản.

#4 Thông báo về sai phạm

Trường hợp bạn phát hiện nội dung chia sẻ trên website không chính xác hoặc vi phạm bản quyền, bạn có thể thông báo với Tructieptennis.com qua mục liên hệ.

Bên cạnh đó, chúng tôi rất chào đón thành viên mong muốn đóng góp những chia sẻ có giá trị đến cộng đồng. Sau khi kiểm định chất lượng nội dung, chúng tôi sẽ đăng tải chia sẻ của bạn lên trang web của chúng tôi.

#5 Tuyển dụng

Tructieptennis.com liên tục tuyển dụng cộng tác viên partime và nhân viên chính thức cho nhiều vị trí. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban quản lý để nhận Mô tả công việc chi tiết cho từng hạng mục.

#6 Các hành vi cấm

Mọi hành vi vi phạm Điều khoản & Điều kiện này bị xem là hành vi cấm. Ngoài ra, để xây dựng cộng đồng văn minh, Tructieptennis.com cấm các hành vi bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Tuyên truyền nội dung ấn phẩm đồi trụy, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa Việt Nam;
  • Bàn luận các vấn đề liên quan đến Chính trị, Tôn giáo, Sắc Tộc, Kỳ thị giới;
  • Công kích cá nhân, tranh luận quá khích và tập trung chỉ trích một cá nhân hoặc tổ chức bất kỳ;
  • Tuyên truyền, cổ vũ hoặc thực hiện các hoạt động phá họa, xâm nhập vào hệ thống của website.
  • Xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác.

Tructieptennis.com có quyền gỡ hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung vi phạm các quy định này. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể định chỉ hoặc vô hiệu hóa nội dung đã đăng tải nếu phát hiện vi phạm #6.

#7 Bổ sung và chỉnh sửa

Điều khoản & Điều kiện tại Tructieptennis.com sẽ được cập nhật và sửa đổi phù hợp theo từng giai đoạn hoạt động.

  • Trang có quyền thay đổi các điều khoản mà không cần thông báo trước đến người dùng.
  • Bạn vui lòng cập nhật liên tục để đảm bảo tuân thủ các chính sách do chúng tôi cung cấp.

Để tìm hiểu thêm về Trực tiếp Tennis, bạn có thể tìm đọc: