Tác giả Thái Trung

Giám đốc Thái Trung là người tiên phong, nhà sáng lập và xây dựng nên website tructieptennis.com. Anh đóng vai trò không nhỏ trong quá trình hình thành và phát triển của trang.

Tư duy vì cộng đồng của anh được vận dụng nhuần nhuyễn và áp dụng triệt để trong giai đoạn thành lập đến hoạt động của website.

Thông tin chung về giám đốc Thái Trung

Giám đốc Thái Trung là cựu sinh viên đại học Bách Khoa.Không chỉ làm tốt trong học tập, anh còn đóng góp rất nhiều trong các hoạt động ngoại khóa và thường xuyên tham gia nhiều chương trình mang giá trị thiết thực.

Tác giả Thái Trung
Tác giả Thái Trung

Giám đốc Thái Trung từng dành huy chương bạc hội thao sinh viên cấp thành phố tại Hồ Chí Minh do đoàn khoa tổ chức cho bộ môn Tennis năm 2014. Trong 3 năm sau đó, anh cũng là tay vợt trẻ triển vọng nhưng biến cố đã khiến cuộc đời anh xoay chiều.

Từ tay vợt đến trở thành người chia sẻ thông tin cho fan

Là tay vợt trẻ tài năng, rất nhiều cơ hội mở ra cho Giám đốc Thái Trung. Tuy nhiên, năm 2017, anh gặp tai nạn giao thông dẫn đến không tay phải không thể dùng lực quá mạnh.

Đây cũng là cú sốc lớn với chàng trai trẻ tại thời điểm ấy. Dù quần vợt chỉ là bộ môn phụ, ngành học của anh vẫn có nhiều cơ hội để phát triển nhưng đó là sở thích cũng là đam mê không quá khó hiểu khi Giám đốc Thái Trung suy sụp trong thời gian dài.

Đến khi một người bạn liên lạc do không biết về sự cố, hỏi anh về một trận đấu cũng như thông tin về các tay vợt, anh nhận ra chơi như vận động viên không phải là cách duy nhất để gắn bó với bộ môn này.

Sử dụng kiến thức liên quan đến ngành học cũng như hiểu biết liên quan đến bộ môn tennis, anh ấp ủ dự án phát triển website chia sẻ thông tin giá trị đến cộng đồng.

Hiểu rõ các đài phát sóng của Việt Nam chưa có nhiều đơn vị phát trực tiếp bóng rổ. Người hâm mộ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn theo dõi các trận đấu bảng, anh đã hợp lực với những người bạn của mình, tạo sân chơi live trực tiếp các trận cầu phục vụ người xem.

Quá trình tìm kiếm cộng sự và xây dựng trang

Mục tiêu đã có nhưng Giám đốc Thái Trung hiểu rằng, muốn đi xa phải có đồng đội. Một mình anh không đủ lực để xây dựng hệ thống wesbite bài bản và chỉn chu nhất, nếu được cũng mất rất nhiều thời gian.

Do đó, anh quyết tìm kiếm đồng đội qua các hội nhóm hâm mộ tennis và cộng đồng sinh viên cùng trường với mình. Qua đó, anh đã chọn ra được 3 thành viên khác, sẵn sàng cháy hết mình với trang tructieptennis.

Tác giả Trực tiếp Tennis
Chân dung tác giả website Trực tiếp Tennis

2 năm trong giai đoạn từ 2017 – 2019 là giai đoạn khó khăn nhất. Cả anh và cộng sự đểu chưa đủ can đảm tách hẳn công việc văn phòng, tập trung cho quá trình dựng web.

Điều đó có nghĩa là, sau khi làm 8 – 10 tiếng ở văn phòng, cả anh và đồng đội của mình phải tiếp tục cày thêm ít nhất 4 tiếng nữa tại nhà.

Bên cạnh dựng web, giám đốc Thái Trung và đội ngũ sáng lập phải liên hệ với các bên liên quan để tìm tài trợ.

Bên cạnh đó, họ cũng phải test link và thử nghiệm trên trang để đảm bảo web hoạt động mượt, không giật lag. Đồng thời, chất lượng hình ảnh cũng cần sắc nét, âm thanh sống động phục vụ người xem.

Sau khi tìm được tài trợ cũng như đội ngũ đã sẵn sàng tách ra riêng cũng là giai đoạn trang phát triển thần tốc. Thành quả như hôm nay không phải là ngẫu nhiên có, đó là sự nỗ lực của cả tập thể sẵn sàng hy sinh và cống hiến.

Kết luận

Giám đốc Thái Trung là người đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng website tructieptennis.com. Nền tảng này liên tục nhận được đánh giá tích cực từ phía cộng đồng. Bạn có thể tiếp tục đồng hành cùng trang để nhận thông tin giá trị, theo dõi các trận đấu hấp dẫn nhất ngay tại đây.

Để tìm hiểu thêm về Trực tiếp Tennis, bạn có thể tìm đọc: